ANALYTICAL SERVICES
LECTURE MATERIALS
FIND US ON FACEBOOK

Services

อัตราค่าบริการตรวจวิเคราะห์

ลำดับ

รายการวิเคราะห์ 

วิธีวิเคราะห์

อัตราค่าบริการต่อหน่วย (บาท)

1

ความชื้น 

ด้วยเครื่อง Moisture Analyzer (MA35-Sartorius) จำนวน 3 ซ้ำ

50

2

ความหนืด ด้วยเครื่อง Rapid Visco Analyser; RVA-4500 Perten Instruments

Profile: Std1 (Newport Scientific Method, 1997) จำนวน 2 ซ้ำ พร้อมวิเคราะห์ค่าพารามิเตอร์ต่างๆ

500

3

Sugar profile ของสตาร์ชและ
ฟลาวร์ ด้วยเครื่อง HPLC

Waters PRP-NH2 Column, 5 µm (250 × 4.6 mm) with RI detector

1,200

4*

ปริมาณน้ำตาล (ฟรุกโตส กลูโคส ซูโครส และมอลโตส) ด้วยเครื่อง HPLC

Waters PRP-NH2 Column, 5 µm (250 × 4.6 mm) with RI detector (จำนวน 3 ซ้ำ)

2,200

5

Oligosaccharide profile  ด้วยเครื่อง HPLC

 

3,000

* สำหรับการหาปริมาณน้ำตาลที่องค์ประกอบของน้ำตาลมากกว่า 4 ชนิด จะคิดเพิ่มชนิดละ 200 บาท

ติดต่อดร. ยุรี วันดี    โทร: 0-2470-7754     e-mail:  yuree.wan@kmutt.ac.th

Carbohydrate Technology
Division of Biochemical Technology School of Bioresources and Technology,
King Mongkut’s University of Technology Thonburi (Bangkuntien)
49 Soi Thian Thale 25, Bang Khun Thian Chai Thale Road,
Tha Kham, Bang Khun Thian, Bangkok 10150, Thailand